Hội Phụ Nữ Cờ Vàng New England

Dân Tộc Việt Nam Tự Do – Quê Hương Việt Nam Trường Tồn

CSVN và tuyên truyền bịp bợm thô bỉ… muôn năm

Posted by Webmaster on February 4, 2015

Trần Trùng Dương (Danlambao) – “Ở Việt Nam không có một lực lượng chính trị nào khác, ngoài Đảng Cộng sản Việt Nam, có đủ bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm, uy tín và khả năng lãnh đạo đất nước” (TBT /CSVN – Nguyễn Phú Trọng… Rất có uy tín? – Vì vậy chỉ có 6 nhà nước trên tổng số 193 quốc gia (chưa tới 0,5/%) thành viên trong Liên Hiệp Quốc tin là như vậy để gửi điện chào mừng “sinh nhật” 85 tuổi của đảng CSVN!?.(*)

image01 (2)Nhìn hình ảnh này người ta nghĩ: Chỉ có những con Robot mới không có tri thức để biết “xấu hổ” khi chỉ vỏn vẹn có 6 lãnh đạo quốc gia (chưa tới 0,5 %) thành viên trong Liên Hiệp Quốc gửi lời chào mừng sinh nhật “đảng ta” một đảng “vĩ đại” lấy máu xương và nước mắt 4 triệu đồng bào mình để độc quyền đảng CS trị 90 triệu dân nước Việt Nam!?

Việt Nam đã có quan hệ ngoại giao với gần 180 nước – Chính thức có hàng trăm đại sứ quán và văn phòng ủy nhiệm quốc tế đại diện tại Việt Nam (Theo Wikipedia) tất cả họ thừa hiểu đảng CSVN đẻ ra điều 4 Hiến Pháp VN khẳng định “Đảng CS là lực lượng duy nhất độc quyền lãnh đạo Nhà nước và xã hội Việt Nam” cũng có nghĩa: đảng CSVN là một “siêu chính phủ” ngự trị chễm chệ phía trên nhà nước XHCN/VN vì vậy ngày “sinh nhật” 85 tuổi của CSVN vô hình trung “đảng ta” xem như là một ngày “đảng khánh” theo thuộc tính của đảng CSVN nó còn có ý nghĩa lớn hơn cả ngày quốc khánh vì trong tư duy họ (CSVN) không có đảng thì không có ngày quốc khánh 2 tháng 9.
Vậy thì tại sao kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2015) Trong ngoại giao đoàn hàng trăm đơn vị cơ quan sứ quán quốc tế tại VN thì chỉ có lãnh đạo 6 quốc gia: Campuchia, Lào, Trung Quốc, Cuba, Triều Tiên và Nga, gửi lời chúc mừng tới Ban Chấp hành Trung ương Đảng và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng? Còn hàng trăm nguyên thủ các quốc gia khác khắp thế giới thì không!?.
Câu trả lời rất đơn giản mang tên: Đài Tưởng niệm Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản (Victims of Communism Memorial).
image00 (2)
Công trình tưởng niệm này do quỹ Victims of Communism Memorial Foundation (VOCMF) được đóng góp bởi nhiều cá nhân, tổ chức, đoàn thể chính trị cùng nhiều quốc gia từng là nạn nhân của chế độ cộng sản bao gồm Ba Lan, Hungary, Cộng Hòa Sec, Slovakia, Bulgaria, Estonia, Gruzia, CuBa, Đài Loan và cộng đồng kiều bào Việt Nam… Theo đó công trình ghi nhận chế độ chủ nghĩa cộng sản đã giết hại nhiều triệu người, nhiều nạn nhân vô tội, vô danh đã bị giết khắp nơi như Liên Xô, Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia, Lào, Cuba… Họ đã bị giết trong những trại cải tạo, trong những ngục tù, trong những cuộc đại cách mạng, trong các cuộc cải cách ruộng đất… Tượng đài sẽ giúp cho giới trẻ hiểu một phần của lịch sử thế giới trong thế kỷ 20 vì họ cho rằng tội ác của chủ nghĩa phát xít đã được thế giới công nhận thì tội ác của chủ nghĩa CS phải được nhân loại biết tới.

Riêng với ngài tiến sĩ xây dựng đảng TBT/Nguyễn Phú Trọng khi ngài phát ngôn: “Ở Việt Nam không có một lực lượng chính trị nào khác, ngoài Đảng Cộng sản Việt Nam, có đủ bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm, uy tín và khả năng lãnh đạo đất nước” thì liệu cái chất bầy nhầy như bã đậu trong não trạng của ngài có còn nhớ không? Lời ông thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đồng chí của ông mới đây khẳng định thêm một lần nữa trong một buổi lễ vinh danh LL công an và ra lệnh rằng: Công An phải ra sức ngăn cản “diễn biến hòa bình” và “kiên quyết không để hình thành các tổ chức chính trị đối lập”… Vậy thì xin ngài TBT “đảng ta” cho biết ngài so sánh với “lực lượng chính trị nào” tồn tại đối lập với CSVN trong nước? Để ngài khẳng định rằng “Ở Việt Nam không có một lực lượng chính trị nào khác, ngoài Đảng Cộng sản Việt Nam”?.
Và có thể chính cái tư tưởng “lưu manh, bịp bợm” này là bản chất của CNCS nên vì vậy ngày “sinh nhật” 85 tuổi của đảng CSVN vừa qua tuyệt đại đa số có tới 187 quốc gia trên thế giới ngoảnh mặt im lặng chỉ vỏn vẻn có 6 nhà nước đang và từng là chế độ CS… Bắc Triều Tiên, Cuba, Lào, Campuchia, Trung Quốc và Nga lên tiếng chúc mừng!
Hữu xạ tự nhiên hương… Không cần phải quảng cáo, có chất thơm thì tự nhiên có mùi thơm… Một cái Toilet thì dù có sơn phết lòe loẹt như thế nào bản chất của nó vẫn là cái toilet…

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: