Hội Phụ Nữ Cờ Vàng New England

Dân Tộc Việt Nam Tự Do – Quê Hương Việt Nam Trường Tồn

Chiến Dịch Chống Cộng Phá Kỷ Lục – Thế Và Lực Của Chiến Dịch

Posted by Webmaster on February 28, 2012

Lm Gioan Baotixita Đinh Xuân Minh 

Như vậy, chiến dịch lấy chữ ký qua trang mạng của Tòa Bạch Ốc đã thành công rực rỡ, ngoài sức tưởng tượng không những của người Việt Nam, mà chắc chắn cả người Mỹ nữa. Trong lúc bài viết này được đưa lên mạng, thì con số thu thập chữ ký đã trên 64 ngàn. Như vậy, tới ngày đóng sổ chiến dịch, ngày 08 tháng 3, thì số người tham gia ủng hộ Thỉnh Nguyện Thư sẽ có thể tăng lên tới 80 hay 100 ngàn chữ ký. Quả là một chiến dịch nhớ đời!
 
Tất cả người Việt yêu chuộng Công lý hòa bình trên thế giới đều có quyền hãnh diện và tự hào chiến dịch chống cộng thành công vượt qúa mức tưởng tượng này: NHANH về mức độ huy động quần chúng (nội trong một  tháng) và CAO về số lượng hưởng ứng của đồng bào. Mt chiến dch chng cng phá k lục!
Chúng tôi hết lòng khâm phục tấm lòng hăng say nhiệt huyết của qúi ông bà anh chị em đã bỏ công bỏ sức, bỏ thì giờqúi báu, bỏ tiền bỏ của, đóng góp hỗ trợ cho chiến dịch trở thành chiến dịch lịch sử vinh quang vẻ vang trong công cuộc chống Cộng. Chiến dịch đạt được cả PHẨM lẫn LƯỢNG. Không những thế, còn tạo thêm THẾ và hình thành thêm LỰC.
Mọi người mọi giới ủng hộ, già trẻ lớn bé tham gia trên toàn nước Mỹ. Đặc biệt khâm phục là sự khởi xướng cố gắng của đài truyền hình SBTN, trung tâm ASIA, cùng các anh chị em nghệ sĩ, với sự điều động của Nhạc sĩ Trúc Hồ. Cùng với tinh thần hợp tác quyết tâm nhịp nhàng của hội Boot People SOS, do giám đốc tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng điều hành.
Chưa có một cuộc biểu tình và chiến dịch nào mà chúng ta huy động được con số lên tới trên 70 hay 80 ngàn người. Đây qủa thật là con số vẻ vang cho dân tộc. Thước đo và mức độ đo lường lòng người trong công cuộc chống Cộng. Một chiến dịch đáng ghi danh, đi vào dòng lịch sử của công cuộc chống Cộng.
 
Không những đối với người Việt yêu công lý sự thật lẽ phải, mà chắc chắn cả về phía chính quyền và nhân dân Mỹcũng phải khâm phục tấm lòng hy sinh chống Cộng cố gắng hết mình của chúng ta. Chúng ta đang viết li trang lch s chng cng. Chúng ta đang là chứng nhân cho Công lý công bằng và lẽ phải. Chúng ta đang là những hiệp sĩ tí hon đấu tranh bảo vệ cho nền tự do dân chủ độc lập.
Phải đưa kết qa này lên truyn thông, đăng lên nhng trang báo ln ca M là điu không nên b qua.Qua đó, chúng ta tạo thêm sự thân thiện và ủng hộ của người bản xứ. Dân tộc Mỹ được thông phần hiệp thông và hưởng chung niềm vinh dự của chúng ta trong công cuộc đấu tranh bảo vể DÂN CHỦ và TỰ DO. H không còn xu h, khi con cháu ca h đã tham gia vào trn chiến ti Vit Nam, tin đn  chng Cng, bo v T do.
 
Trong những chiến dịch biểu tình, vận động Quốc tế, theo thiển nghĩ của chúng tôi, chúng ta mới đã tạo được TH, nhưng chưa tạo được LC. Lần này, chúng ta đã tạo cả được cả hai: TH lẫn LC. Qua „quy lut chơi Dân ch“:Chính quyn M ti Tòa Bch c đưa ra một „thách đố“. Nội trong vòng một tháng phải hội đủ 25 ngàn chữ ký. Nếu ai hội đủ điều kiện chúng tôi đòi  hỏi thì chúng tôi sẽ thực thi ý muốn yêu cầu của anh. Một thách đố công bằng và fair!
Và chúng ta đã đáp ứng điều kiện đòi hỏi của Tòa Bạch Ốc đưa ra. (25 ngàn chữ ký nội trong một tháng). Chúng ta không những đã đáp ứng thỏa đáng những đòi hỏi của Tòa Bạch Ốc đề ước, mà còn làm hơn vậy nữa. Chúng ta đã chứng minh được sức mạnh lòng cứu nguy đồng bào như chữa lửa! Chứng minh tinh thần đoàn kết liên đới hiệp thông của người quốc gia. Như thế, chúng ta hãnh diện, (nhưng không nên tự cao tự đại cười trên sự chiến thắng), có quyền đặt „cái cy trưc con Trâu“. Chúng ta có quyền ngồi ngang hàng với CHÍNH QUYỀN OBAMA trong một cuộc „hội nghị bàn tròn“. Chúng ta thỏa thuận với chính quyền Obama, „bắt buộc“ chính quyền phải thực thi những đòi hỏi chúng ta đưa ra. Và chính quyền Obama phải thực thi những yêu sách của chúng ta để giữ TH DIN và UY TÍN đối với cộng đồng người Việt yêu chuộng tự do nói riêng, và công đồng quốc tế trên thế giới nói chung, vì đây là quy lut chơi dân ch fair ca hai bên.
 
Điều mà bây giờ chúng ta thảo luận với chính giới của Obama, đó là vấn đề ĐIỂM. Điểm thật quan trọng. Mở rộng danh sách những ai đang bị cầm tù trong nước. Thêm trường hợp dân oan Đoàn văn Vươn và Đoàn Văn Qúi là ĐIỂM nóng, thì chúng ta cũng quan tâm đến trường hợp này.
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: