Hội Phụ Nữ Cờ Vàng New England

Dân Tộc Việt Nam Tự Do – Quê Hương Việt Nam Trường Tồn

Phát Biểu của Hội Trưởng HPNCV/NE trong Lễ Ra Mắt ngày 29/5/2011

Posted by Webmaster on June 15, 2011

Le Ra Mắt 29MAY2011Kính thưa Thượng Tọa Thích Từ Huệ
Kính thưa Linh Mục Giuse Nguyễn Chính
Kính thưa Hiền Tài Lê Vinh
Kính thưa quí Hội Đoàn
Kính thưa quí Đồng Hương

Sau ngày 30 tháng tư, khi ra đi chúng ta bỏ lại tất cả nhưng đã mang theo Linh Hồn Tổ-Quốc đó là lá cờ vàng ba sọc đỏ, mà chúng ta vẫn thường trân quí gọi là Cờ Vàng.  Từ đó  Cờ Vàng đã là biểu tượng của Người Việt Quốc-gia   tỵ nạn CS trên khắp Thế-giới, ở đâu có người Việt tỵ nạn CS, nơi đó chúng ta luôn luôn giương cao ngọn Cờ-vàng chính nghĩa.
Xem trên youTube 

Kính thưa Quí vị,

Hội trưởng Nguyễn Nữ Như NghĩaCờ-vàng đã nói cho Thế-giới biết chúng ta là ai.

Cờ-vàng thường gợi nhớ cho chúng ta vẫn còn biết bao thương binh của QLVNCH đang sống hẩm hiu tủi hận nơi quê nhà và những người  đang đấu tranh cho  quyền làm người, cho sự mất còn của đất nước mà đang bị baọ quyền Cộng sản đàn áp, khủng bố, bắt bớ giam cầm.

Cờ-vàng cũng đã bao phen chiêu hồn từ sĩ, anh-linh nhũng người đã Vị-Quốc vong thân.

Cờ-vàng  tiếc thương những oan-hồn con dân Việt đã không may bỏ mình trên đường tìm tự-do chỉ  vì muốn tránh xa bọn CS hung tàn.

Cờ vàng cũng luôn nhắc nhở khuyên bảo chúng ta những người Việt tỵ nạn CS hải ngoại hãy đòan kết tận tâm tận lực tranh đấu cho chính nghĩa Quốc gia.  Cờ vàng đã và sẽ khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu Quê- hương  của người dân Việt

Kính thưa quí vị,

Hội Phụ Nữ Cờ Vàng New England đã được thành lập trong tinh thần, tôn chỉ và đường hướng biểu tượng bởi lá Cờ Vàng.  Thành viên của hội là những gương mặt thân quen của cộng đồng mà chúng tôi đang được hân hạnh trình diện trước quí vị. Chúng tôi đã từng chung sức sinh hoạt bên nhau trong rất nhiều năm.  Hội PNCV New England không phân biệt tôn giáo, đảng phái, địa phương hay những ngành nghề quân cán chính của chúng tôi hay các phu quân  chúng tôi đã và đang phục vụ.  Hội PNCV New England họat động trong tình tương thân tương trợ và bình đẳng với các đoàn thể, cộng đồng, hội đoàn có cùng chí hướng l‎ý‎ tưởng, chung hoài bảo ước mơ.

Thưa quí vị,

  • Chúng tôi mong muốn NướcViệt Nam được Độc-lập  tự chủ và vẹn toàn lãnh thổ lãnh hải.
  • Chúng tôi mong muốn đem Tự do, Dân chủ, Nhân Quyền  của thế giới văn minh loài người tiến bộ về cho Quê hương.
  • Chúng tôi mong muốn dân tộc Việt thóat khỏi chánh sách ngu dân mà đảng CS đang thực thi áp đặt  rập khuôn như thực dân Pháp đã đô hộ chúng ta trong suốt 100 năm, Cộng sản đang dối gạt,mị dân đang đẩy người dân đi vào con đường trụy lạc ăn chơi sa-đọa phù phiếm để quên đi sự khiếp nhược, tham ô, bán nước của đảng CS, để người dân mất ‎ý‎ chí phấn đấu, tự chủ tự cường và lòng tự hào dân tộc.
  • Chúng tôi mong muốn toàn dân  quốc nội hãy đứng lên  cứu nước vì thảm họa bị đồng hóa và  mất nước đang cận kề, Quốc gia hưng vong thất phu hữu trách. Toàn dân hãy một lòng  chống đuổi  ngoại xâm hung tàn, xảo quyệt Trung cộng, bọn bành trướng Bắc kinh để bảo tồn Tổ-Quốc  giống nòi, Giang San hoa gấm mà Tổ-tiên của chúng ta đã gầy dựng và gìn giữ bằng chính máu xương của họ và máu xương của biết bao thế hệ tiền nhân kiên cường bất khuất

    Bà Lại Tư Mỹ

    Bà Lại Tư Mỹ

Kính thưa quí vị,

Hội PNCV New England  ngoài công việc chung sức hợp tác với các đoàn thể, cộng đồng, hội đoàn để bầy tỏ sự quan tâm, lòng tri ân đến với thương binh của QLVNCH và yểm trợ  những người đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền, cho sự vẹn toàn lãnh thổ, chúng tôi không quên phát huy tinh thần ái hữu và bảo tồn truyền thống Văn Hóa Đạo Đức Lễ Nghĩa cùa người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.

Hội PNCV New England nguyện tận hết sức mình cố gắng hành sử xứng đáng với lá Cờ-Vàng thiêng liêng cùa chúng ta.

Thưa qúy vị, một ngày không xa Cờ-Vàng sẽ tung bay trên Quê-hương yêu dấu, reo vui đón chào một Nước Việt Nam Độc Lập Tự Do Dân Chủ Phú Cường.

Một lần nữa  thay mặt HPNCV New England chúng tôi xin đa tạ lòng ưu-ái, quan tâm và sự hiện diện qúi báu  của quý vị.

Xin hãy vị tình tha thứ những khiếm khu‎yết của chúng tôi hôm nay.

Xin cảm ơn quí vị.

Nguyễn Nữ Như Nghĩa

HPNCV/NE 11

Hoạt động của HPNCV/NE từ ngày thành lập

Chị Tuyến

Bà Tổng Thư Ký Nguyễn Vinh Tuyến báo cáo hoạt động của HPNCV/NE

Monbot Bakery

Gift from Monbot Bakery - Nguyễn Minh Thế

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: